Kính gửi: Quý đối tác là nhà thầu, nhà đầu tư và học viên trong và nước ngoài.

An Tam Academy với tầm nhìn là Trung tâm tư vấn pháp lý về lĩnh vực Bất động sản và Đào tạo chiến lược thực tiễn cho các đối tác. Chúng tôi ra đời với sứ mệnh tạo “ Tài sản thực, giá trị kiến thức đầu tư thực”cho các nhà thầu, đối tác và học viên khi hợp tác.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, có trình độ pháp lý, kỷ thuật nghiệp vụ tiên tiến vững vàng và sự giúp đỡ của cơ quan hữu quan và có sự cố vấn của chuyên gia Luật hơn 20 năm; Chuyên gia huấn luyện về Bất Động Sản hơn 15 năm. Đào tạo An Tam đang là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức, nhà đầu tư trong và nước ngoài.

Những lĩnh vực và thế mạnh của An Tam Academy:

Khi hợp tác với chúng tôi giá trị mà đối tác, nhà thầu nhận được đó là sự chuyên nghiệp,giá trị mang lại hơn sự mong đợi; đối với học viên đó là Trung tâm chắt lọc những chiến lược kinh doanh riêng từ thương trường biến thành vũ khí lợi hại nhất giúp cho học viên sớm trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Bất Động sản. 

1.Tư vấn, hỗ trợ thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến lĩnh vực xây dựng công trình công nghiệp, dân dụng; tư vấn các thủ tục về pháp lý môi giới trong lĩnh vực Bất Động Sản(Nhà, đất).

2. Tư vấn, thiết kế, thi công liên quan đến lĩnh vực xây dựng công trình công nghiệp, dân dụng.

3 Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp vê chiến lược kinh doanh về Bất Động Sản.

Kết Nối & Hợp Tác Với Chúng Tôi

Điền thông tin hợp tác với chúng tôi

Trân trọng cảm ơn
Chúc mọi người bình an!

Nhà sáng lập – Tổng giám đốc

CÔNG TY CỔ PHẦN AN TAM GROUP 

  • Địa chỉ: 3/85 Khu phố Bình Phú, Bình Chuẩn, 
  • Thuận An, Bình Dương
  • Mã số thuế:307.217.8693
  • Email:antamacademy@gmail.com 
  • Hotline: 0849270777